Speaker - Loa

TRANSPARENT Small Transparent Speaker – Black, 2.0 Dual Speaker, Bluetooth 5.0, Multi Room Audio

Giá: 14.500.000 VNĐ

  • Timeless design – Loa trong suốt là một thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với công nghệ âm thanh trong suốt độc đáo. Loa kiểu dáng đẹp và phong cách làm bằng kính cường lực và nhôm này là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của bất kỳ người yêu âm nhạc nào. Loa này được thiết kế để trở thành một đồ vật nội thất giống như một phần công nghệ âm thanh tuyệt vời.
  • Bluetooth 5.0
  • Multi-room set up – Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nghe nhạc trên một loa duy nhất, bị giới hạn trong một phòng trong nhà của mình không? Kết nối không dây nhiều loa với nhau và tạo trải nghiệm âm thanh liền mạch xuyên suốt ngôi nhà của bạn.
  • Forever upgradable – Tất cả các loa của Transparent được thiết kế để liên tục cải tiến và cập nhật theo thời gian. Điều này có nghĩa là ngay cả sau khi mua hàng, với sự phát triển của công nghệ, bạn vẫn có thể cập nhật loa và giữ cho loa hiện tại và hoạt động trong nhiều năm tới.
  • Be closer to the music – Trong thế giới âm thanh, âm thanh “trong suốt” đề cập đến khả năng truyền tải ý định thực sự của nhạc sĩ đến người nghe của loa. Loa bluetooth trong suốt được tinh chỉnh cho âm thanh trong trẻo trong trẻo, đưa người nghe đến gần hơn với âm nhạc.
  • A richer musical experience – Hoàn hảo trên bất kỳ bàn cà phê nào hoặc làm loa giá sách, thiết kế tối giản và nhỏ gọn của loa bluetooth trong suốt mang đến âm thanh khó tin sẽ lấp đầy bất kỳ căn phòng có kích thước nào.

Cho phép đặt hàng trước