PowerColor ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 6500 XT

PowerColor Radeon RX 6500 XT NEWS 1

Tập đoàn TUL nổi tiếng chuyên sản xuất card đồ họa AMD từ năm 1997, hôm nay đã công bố dòng sản phẩm Radeon RX 6500 XT. Các card đồ họa mới nhất được xây dựng trên kiến ​​trúc chơi game AMD RDNA2 và được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game 1080p đáng kinh ngạc cho các tựa game AAA và esports phổ biến để có thể tiếp cận được với nhiều game thủ hơn.

Mỗi game thủ đều có những nhu cầu khác nhau và PowerColor đang cung cấp cạc đồ họa Radeon RX 6500 XT với 2 mẫu thiết kế hai quạt tiêu chuẩn và một quạt cho những người muốn xây dựng một bộ PC iTX. Với khả năng làm mát hiệu quả cao và Công nghệ Mute Fan của PowerColor, cạc đồ họa PowerColor Radeon RX 6500 XT hoạt động mát mẻ và yên tĩnh, lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chơi game mà không bị phân tâm hay khó chịu bởi tiếng ồn.
PowerColor Radeon RX 6500 XT NEWS 2
Công nghệ bộ nhớ đệm vô cực AMD cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng
Các cạc đồ họa PowerColor mới có công nghệ AMD Infinity Cache cho phép hiệu suất băng thông cao ở mức tiêu thụ điện thấp và độ trễ thấp. Bộ nhớ đệm toàn cục này bao phủ toàn bộ lõi đồ họa, ghi lại việc tái sử dụng dữ liệu và cho phép dữ liệu được truy cập ngay lập tức.

Trải nghiệm nâng cao
Chơi game với độ phản hồi cao được nâng cấp bởi AMD Radeon Anti-Lag, giúp giảm đáng kể thời gian phản hồi từ đầu vào đến màn hình. Công nghệ AMD Radeon Boost giúp tăng hiệu suất trong các tình huống game chuyển động nhanh bằng cách tự động giảm độ phân giải hình ảnh hoặc bằng cách thay đổi tỷ lệ đổ bóng cho các vùng khác nhau của khung hình. Các card đồ họa mới tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm chơi game với hỗ trợ công nghệ HDMI 2.1 VRR mới nhất, cũng như công nghệ AMD FreeSync để chơi game mượt mà, không bị giật hình trên màn hình được chứng nhận công nghệ AMD FreeSync.

PowerColor Radeon RX 6500 XT NEWS 4

AMD Radeon PC Gaming đã sẵn sàng cho Windows 11
Windows 11 được tạo ra để chơi game trên PC đỉnh cao, có đồ họa vượt trội, tốc độ đáng kinh ngạc sẵn sàng chiến các game bom tấn. Windows 11 cũng bao gồm các tính năng chơi game như DirectX 12 Ultimate và Auto HDR.

Với các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường và xã hội
Cam kết tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, bao bì cạc đồ họa PowerColor Radeon RX 6500 XT chỉ sử dụng các vật liệu được chứng nhận FSC như một phần trong cam kết của PowerColor để giúp đưa ngành công nghiệp tiến tới một thế giới xanh.

Card đồ họa PowerColor Radeon RX 6500 XT nay đã có mặt tại Tân Thành Danh với giá 7.850.000đ

PowerColor Radeon RX 6500 XT NEWS 5

Bài viết liên quan