Phanteks ra mắt case Eclipse P600s và Evolv X Matte White Edition, cùng với Cáp Riser Gen4 PCIe

Phanteks đã công bố bộ sản phẩm màu Trắng mới Eclipse P600s và Evolv X Matte White Edition cùng với Cáp Riser PCI-e Gen4. Vẻ ngoài màu trắng lì hoàn toàn tuyệt đẹp của nó làm cho Evolv X và Eclipse P600s trở thành sự kết hợp hoàn hảo cho các bộ máy theo chủ đề màu sắc trong khi vẫn duy trì nhiều loại vật liệu cao cấp và linh hoạt.

Phanteks ra mat case Eclipse P600s va Evolv X Matte White Edition 1

Evolv X & Eclipse P600S Matte White Edition
Evolv X và Eclipse P600s là các case mid-tower cung cấp khả năng lắp hệ thống đôi trên cùng 1 máy, dung lượng lưu trữ lớn và hỗ trợ tản nước rộng rãi. Evolv X có vỏ ngoài bằng nhôm 3 mm với kính cường lực trong suốt có bản lề, luồng không khí được cải thiện, không gian hợp lý và các thành phần lưới bổ sung. P600s, sự kết hợp hài hòa của sự yên tĩnh và hiệu suất cao. Được thiết kế với tấm cách âm hiệu quả và loại vải thoáng khí mới của Phanteks. Eclipse P600s mang lại toàn bộ tiềm năng của hai mặt đối lập, tiếng ồn tối thiểu và luồng không khí tối đa. Cho dù nhu cầu có là thế nào: một cấu trúc tản nước cao cấp, hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp hay thậm chí là một máy tính hệ thống kép, cả hai case đều có thể đáp ứng cấu hình mong muốn của bạn nhờ vào thiết kế hiệu quả để tận dụng không gian một cách tối đa.

Phanteks ra mat case Eclipse P600s va Evolv X Matte White Edition 2
Quạt SK PWM D-RGB Trắng
Dòng quạt SK được biết đến từ case Eclipse Series từng đoạt giải thưởng như P400A và hiệu suất làm mát của nó. PWM tích hợp giúp kiểm soát chính xác tốc độ để cung cấp lưu lượng gió cao hơn hoặc giải pháp làm mát yên tĩnh khi cần thiết. Các mẫu SK D-RGB màu trắng mới bổ sung thêm cho case màu trắng mới có sẵn từ Phanteks.

Phanteks ra mat case Eclipse P600s va Evolv X Matte White Edition 3

Cáp Riser PCI-e Gen4 và Giá đỡ GPU dọc
Giá đỡ GPU dọc Gen4 mới cho phép đặt card thẳng đứng hiện đại phù hợp bất kỳ card đồ họa Gen4 nào. Được thiết kế đặc biệt cho khung P300A / P360A / P400A có khe cắm PCI mở để cho phép lắp trực tiếp giá đỡ GPU dọc. Bất kỳ khung ATX nào khác đều có thể dễ dàng sửa đổi để hỗ trợ Khung GPU dọc Gen4. Card đồ họa có kích thước lên đến 4 khe được hỗ trợ với quyền truy cập vào các cổng trên 2 khe đầu tiên. Cáp Riser PCIe Gen4 x16 dài 220 mm đi kèm cho phép mọi card đồ họa Gen4 chạy ở tốc độ tối đa mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, Phanteks sẽ cung cấp Cáp dẹt Riser PCIe Gen4 x16. Thiết kế hai lớp cải thiện hiệu suất và độ ổn định của tín hiệu băng thông cao, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và bền bỉ. Mỗi làn riêng lẻ được bảo vệ chống nhiễu EMI / EFI giữa các kênh nhằm cải thiện hơn nữa tính toàn vẹn của tín hiệu. Các loại cáp riser Line phẳng sẽ có sẵn trong 150 mm (bộ chuyển đổi 90 độ), 220 mm (bộ chuyển đổi 90 độ) và 300 mm (bộ chuyển đổi 180 độ).

Bài viết liên quan