Nâng cấp sức mạnh AI trong bản Driver NVIDIA Game-Ready sắp tới với Deep Learning Dynamic Super Resolution (DLDSR)

Trong số rất nhiều tựa game mới đang được hỗ trợ, chúng tôi thực sự ngạc nhiên. NVIDIA hôm qua đã công bố danh sách tính năng của driver GeForce Game-Ready sắp tới của họ, dự kiến ​​phát hành công khai vào ngày 14 tháng 1. Theo bài đăng blog mới trên trang web của NVIDIA, bản driver sẵn sàng cho gamer sắp tới sẽ có phiên bản nâng cao AI của Dynamic Super Resolution (DSR). Công nghệ mới được hỗ trợ bởi AI, được công ty gọi là Siêu phân giải động học sâu (Deep Learning Dynamic Super Resolution) hay còn gọi là DLDSR. Nó sử dụng mạng nơ-ron yêu cầu ít pixel đầu vào hơn và tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp trên màn hình của bạn.

Deep Learning Dynamic Super Resolution DLDSR NEWS 1

“Driver Game Ready vào ngày 14 tháng 1 của chúng tôi cập nhật tính năng NVIDIA DSR với AI. DLDSR (Deep Learning Dynamic Super Resolution) hiển thị trò chơi ở độ phân giải cao hơn, chi tiết hơn trước khi thu nhỏ kết quả xuống độ phân giải màn hình của bạn một cách thông minh. Phương pháp lấy mẫu giảm này cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách tăng cường chi tiết, làm mịn các cạnh và giảm độ lung linh.

DLDSR cải thiện dựa trên DSR bằng cách thêm mạng AI yêu cầu ít pixel đầu vào hơn, làm cho chất lượng hình ảnh của DLDSR 2.25X tương đương với DSR 4X, nhưng có hiệu suất cao hơn. DLDSR hoạt động trong hầu hết các trò chơi trên GPU GeForce RTX, nhờ vào Lõi Tensor của chúng.” NVidia cho biết.

Deep Learning Dynamic Super Resolution DLDSR NEWS 2

Điều này cho thấy rằng công nghệ DLDSR mới sẽ chỉ yêu cầu card đồ họa GeForce RTX vì chúng có lõi Tensor. Đối với người dùng GeForce GTX, họ bị bỏ lại với các kỹ thuật chia tỷ lệ DSR không dùng AI. Liệu hiệu suất trông sẽ như thế nào trên các tựa game khác, vì bạn hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin từ các đánh giá sắp tới.

Theo Techpowerup

Bài viết liên quan