Cooler Master giới thiệu HAF 500, MasterBox TD300 Mesh và MasterBox 500

Cooler Master đã giới thiệu 3 mã case mới trong hôm nay. Dòng HAF (High Air Flow) nổi tiếng đang trở lại với HAF 500. MasterBox 500 và MasterBox TD300 được ra mắt cùng lúc để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn về hiệu suất và thẩm mỹ.

Cooler Master gioi thieu HAF 500 MasterBox TD300 Mesh va MasterBox 500 1Cooler Master gioi thieu HAF 500 MasterBox TD300 Mesh va MasterBox 500 2

HAF huyền thoại đang trở lại mạnh mẽ với HAF 500, với nhiều mã khác dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm nay. Mang trong mình 2 quạt ARGB 200 mm khổng lồ với cửa hút lưới lớn đặc trưng duy nhất trong giới case PC và là ưu điểm vượt trội của dòng HAF. HAF 500 tự hào có giá trị rất lớn về hiệu suất làm mát, trải nghiệm xây dựng và thiết kế thẩm mỹ. Khung máy được nâng cấp với một quạt Sickleflow 120 mm có thể xoay để làm mát GPU chuyên dụng, có thể điều chỉnh theo các chiều dài GPU khác nhau và để phù hợp với các bố cục hệ thống khác nhau. Hỗ trợ USB 3.2 Gen 2 Type C tích hợp trong bảng kết nối I / O phía trước case cho phép truyền tải dữ liệu hiệu quả và linh hoạt hơn. Thân máy có khoảng trống gầm lớn, có thể chứa 7 quạt 120 mm hoặc 2 bộ tản nhiệt nước 360 mm để ngay cả những hệ thống khủng cũng thoải mái mà lắp đặt. Tấm che trên cùng có thể tháo rời hoàn toàn; Bộ tản nhiệt và quạt có thể được lắp đặt ở bên ngoài và gắn lại tấm che vào khung để có thao tác lắp đặt dễ dàng với người dùng không chuyên.

Hai bộ MasterBox mới, gấp đôi ARGB
MasterBox TD300 Mesh 
Dòng TD bán chạy nhất của Cooler Master hiện đã có sẵn cho các hệ thống máy mATX. TD300 Mesh có thiết kế mặt trước cắt kim cương hình học mang tính biểu tượng của dòng. Được thiết kế để làm nổi bật khía cạnh nghệ thuật của những người yêu thích trò chơi điện tử. Mặt trên của nó có thể dễ dàng tháo rời để tiếp cận trong quá trình lắp đặt bộ tản nhiệt và quạt. Các cửa hút lưới lớn cực thoáng tạo ra luồng không khí cao làm mát nhanh chóng, hiệu quả, trong khi quạt Sickleflow đi kèm chiếu sáng phân tán sau mặt lưới thay đổi theo góc nhìn hết sức độc đáo.

Cooler Master gioi thieu HAF 500 MasterBox TD300 Mesh va MasterBox 500 3

MasterBox 500
MasterBox 500 tự hào có khả năng hỗ trợ làm mát hàng đầu làm cốt lõi của thiết kế, mang lại tính linh hoạt và độ thoáng vượt trội với tối đa bảy quạt 120 mm và bộ đôi tản nhiệt 360 mm. Các tấm bên trên và bên có thể dễ dàng tháo rời để đơn giản hóa trải nghiệm lắp máy mà không gặp rắc rối khi xử lý không gian hẹp. Mặt trước dạng lưới ẩn một phần có các điểm nhấn ARGB tối giản hiện đại, có thể tùy chỉnh để phù hợp và làm nổi bật vẻ đẹp của hệ thống. Chứa tối đa bo mạch chủ ATX, cạc đồ họa dài 410 mm, bộ làm mát CPU 165 mm và PSU 180 mm. Do chiều cao khung máy tăng lên, MasterBox 500 sẽ luôn có chỗ để nâng cấp trong tương lai và là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ tín đồ chơi game nào.

Cooler Master gioi thieu HAF 500 MasterBox TD300 Mesh va MasterBox 500 4

Ai cũng có phần cho riêng mình
Thiết kế tập trung vào hiệu suất HAF 500 giúp các linh kiện máy của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất quanh năm. Vẻ táo bạo và thanh lịch của TD300 Mesh chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ hệ thống ARGB nào hài lòng. Hoặc với MasterBox 500, để có một chiếc vỏ case ATX thời trang hiệu quả về chi phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Không quan trọng bạn đang tìm kiếm thứ gì, Cooler Master sẽ có thứ đó dành cho bạn. Dòng case sẽ sớm có mặt tại Tân Thành Danh.

Bài viết liên quan