Accessory - Phụ kiện

ASUS VivoWatch SP Health Tracker (HC-A05)

Giá: 3.990.000 VNĐ

Đồng hồ thông minh ASUS VivoWatch. Thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe thông minh giúp kiểm tra sức khỏe 24/7 và theo dõi tập luyện thể thao cũng như các chỉ số sức khỏe để giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh và đạt được các mục tiêu về tập luyện thể chất.
  • Thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe thông minh giúp kiểm tra sức khỏe 24/7 và theo dõi tập luyện thể thao cũng như các chỉ số sức khỏe để giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh và đạt được các mục tiêu về tập luyện thể chất.
  • Cảm biến ECG và PPG được tích hợp: Các dữ liệu theo dõi sức khỏe thời gian thực luôn được cập nhật để báo cáo về sức khỏe của bạn bao gồm thông tin tốc độ và biến động lưu lượng máu PTT (Pulse Transit Time), nhịp tim, chỉ số cân đối cơ thể (body harmony index), độ bão hòa O2, giấc ngủ, hoạt động và mức độ giảm căng thẳng.
  • Ứng dụng ASUS HealthConnect: Một ứng dụng cho điện thoại di động mang tính trực quan và thân thiện cho phép người dùng có thể biết được huyết áp, nhịp tim, chu kỳ kinh nguyệt, nhắc nhở uống thuốc cũng như chia sẻ dữ liệu sức khỏe với gia đình hoặc bác sĩ của bạn.
  • Tư vấn sức khỏe cá nhân chuyên biệt: với công nghệ ASUS HealthAI, ứng dụng ASUS HealthConnect cho phép tư vấn sức khỏe chuyên biệt từng cá nhân, mẹo quản lý sức khỏe dựa trên các phép đo và thói quen cá nhân.
  • Tích hợp GPS và cao độ kế: Theo dõi các bài tập và xem bản đồ và thống kê hoạt động, như là tốc độ, quãng đường, độ cao và thời lượng.
  • Thiết kế thời trang, tiện lợi và bền bỉ: Với dây đồng hồ dạng thay thế Quick release, thời lượng pin lên đến 14 ngày và thiết kế chống nước khi đi bơi (5 ATM / 50 mét).

Cho phép đặt hàng trước