Speaker - Loa

TRANSPARENT Transparent Light Speaker – Black, Bluetooth, the Portable Camping Lantern With The Big Sound

Giá: 8.300.000 VNĐ

  • Timeless design – loa thủy tinh di động mang tính cách mạng mang đến một đẳng cấp âm thanh hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế trong suốt độc đáo và trải nghiệm âm thanh 360 độ, chiếc loa này là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ thắp sáng bất kỳ căn phòng nào.
  • Set the mood wherever you go: The Transparent bluetooth Light Speaker sẽ tạo tâm trạng mọi lúc mọi nơi. Nó cho phép bạn mang theo các bài hát và podcast yêu thích của mình, bất kể bạn đi đâu. Với loa di động, bạn có thể tạo nhạc nền cho cuộc sống của mình, cho dù bạn đang thư giãn ở nhà, khám phá thế giới ngoài trời tuyệt vời hay tận hưởng một ngày trên bãi biển
  • Glows like a real flame – Con người đã tụ tập quanh những ngọn lửa kể từ thời xa xưa. Họ mang chúng tôi lại với nhau và làm cho chúng tôi cảm thấy tốt. Loa Bluetooth Light trong suốt sẽ tạo ra một bầu không khí hấp dẫn trong không gian sống của bạn. trong khi khả năng kết nối Bluetooth của nó giúp bạn dễ dàng truyền các giai điệu yêu thích của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Với thời lượng pin lên đến 10 giờ, bạn có thể trải nghiệm âm thanh thực sự đắm chìm sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho các giác quan của bạn.
  • Forever upgradable – Tất cả các loa của Transparent được thiết kế để liên tục cải tiến và cập nhật theo thời gian. Điều này có nghĩa là ngay cả sau khi mua hàng, với sự phát triển của công nghệ, bạn vẫn có thể cập nhật loa và giữ cho loa hiện tại và hoạt động trong nhiều năm tới.
  • Trải nghiệm âm thanh 360 độ  – Xét về kích thước, trình điều khiển toàn dải 2,5 inch của Loa bluetooth Light Speaker mang đến âm thanh lớn và rộng mở, với âm trầm phong phú và chi tiết sắc nét. Thiết kế hình vòm lan truyền âm thanh đa hướng 360 độ để tạo ra trải nghiệm âm thanh phong phú, mang đến cho bạn âm thanh tự nhiên và đắm chìm thường không có ở loa di động

Cho phép đặt hàng trước