Accessory - Phụ kiện

Razer Wolverine V2 Chroma White – Xbox Series X|S Controller with Razer Chroma™ RGB

Giá: 4.490.000 VNĐ

  • Razer Mecha-Tactile Action Buttons and D-Pad để thực hiện thao tác nhạy bén bằng phản hồi xúc giác. Với khoảng cách truyền động ngắn hơn và độ linh hoạt cao hơn để nhấn nút nhanh hơn, thỏa mãn hơn, bộ điều khiển mang đến mức độ nhất quán và tốc độ rất quan trọng cho lối chơi cạnh tranh.
  • 6 Additional Multi-function Buttons để kiểm soát và tùy chỉnh tốt hơn. Với 4 bộ kích hoạt bổ sung và 2 bộ đệm có thể sửa chữa được thông qua ứng dụng Razer Controller Setup cho Xbox, bộ điều khiển cung cấp tất cả các tùy chọn đầu vào mà bạn cần để tăng kho lệnh của mình.
  • Interchangeable Thumbstick Caps có thể hoán đổi cho nhau để có độ chính xác cao hơn. Bộ điều khiển đi kèm với một bộ tay cầm ngắn và mở rộng để bạn có thể tận hưởng chuyển động tương tự tự nhiên và chính xác hơn bất kể bạn cầm ngón cái như thế nào.
  • Hair Trigger Mode with Trigger Stop-Switches để thực hiện nhanh chóng. Việc chuyển đổi hai khóa trượt ở mặt dưới của bộ điều khiển giúp giảm đáng kể khoảng cách di chuyển của các bộ kích hoạt chính- một lợi thế cạnh tranh cho phép bạn thực hiện các lệnh spam với tốc độ nhanh hơn.
  • Improved Ergonomics để xử lý tốt hơn và thoải mái hơn. Tay cầm hình chữ L được cải tiến của bộ điều khiển đi kèm với tay cầm bằng cao su chống trượt giúp cầm nắm chắc chắn nhưng linh hoạt—điều khiển tự nhiên, dễ dàng để chơi game cả ngày.

Còn hàng (có thể đặt hàng trước)