Headset Logitech

Logitech G735 Aurora LIGHTSPEED Wireless Gaming Headset

Giá: 5.290.000 VNĐ

Đến từ Bộ sưu tập Aurora, G735 tối đa hóa sự thoải mái và vừa vặn cho tất cả game thủ, bao gồm cả những người có kích cỡ đầu nhỏ. Cảm giác thật thoải mái với quai đeo mềm mại như mây và chụp tai có thể xoay được. Nó tương thích hoàn hảo với mọi PC và các thiết bị di động có LIGHTSPEED và Bluetooth® không dây.

 • ● Unmatched Fit: Tai nghe Wireless với thiết kế mềm mại vừa vặn với hầu hết các kích cỡ đầu, kể cả người mang kiếng hoặc vòng tai nhỏ
  ● Cool and Comfy: Chơi suốt cả ngày với thiết kế mềm mại như mây, ear cup có thể xoay được và trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 250g
  ● Play Across Screens: Kết nối linh hoạt theo cả 3 cách wireless, bluetooth hay jack 3.5mm giúp tai nghe có thể kết nối đa thiết bị để chơi gaming, kết nối PC, mobile và aunx với công nghệ Logitech Lightspeed wireless.
  ● Dual Audio Mixing: Nghe cùng lúc hai thiết bị với tai nghe G735, thông qua Bluetooth và  LIGHTSPEED hoặc 3.5mm jack. Điều chỉnh tăng giảm, nghe thoại và nhiều hơn nữa.
  ● Sound in Colour: thiết kế mềm mại, dual zone LIGHTSYNC RGB được load sẵn hiệu ứng Play Mood. Có thể tùy chỉnh theo sở thích của riêng bạn dựa trên Logitech G HUB.
  ● Hear and Be Heard: Tận hưởng khoảnh khắc đầy thú vị với micro có thể tháo rời, và điều chỉnh. Bộ lọc Blue VO!CE giúp cho phần âm thanh bạn tận hưởng luôn là hoàn hảo nhất.
  ● Make it Yours: Tùy biến đệm tai nghe và mic với nhiều màu sắc Pink Daw, Green Flash (phụ kiện được bán riêng)
  ● From the Aurora Collection: Đến từ bộ sưu tập AURORA của LOGITECH, bao gồm G735 Wireless Gaming Headset, Chuột G705, Phím G715, G713 được đầu tư thiết kế vô cùng ấn tượng và cao cấp

Cho phép đặt hàng trước