Headset HyperX

HyperX Cloud Earbuds II Gaming Black – 14mm Drivers, Four Eartips, Hard-Shell Carrying Case, Low-Profile 90° Plug, 3.5mm Plug, Built-in Microphone, Multi-Function Button

Giá: 990.000 VNĐ

  • Tối ưu hóa để chơi game và âm thanh khi đang di chuyển: Với âm thanh sống động được cung cấp bởi trình điều khiển 14mm, Cloud Earbuds II được thiết kế để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn, cho dù bạn đang chơi game, xem luồng hay nghe một cuốn sách hay.
  • 4 included eartip sizes – Tìm độ vừa vặn lý tưởng của bạn: Với 4 kích cỡ đầu tai được thiết kế lại của chúng tôi, từ lớn đến cực nhỏ, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm được kích cỡ hoàn hảo cho đôi tai của mình.
  • Hard shell case giúp dễ dàng mang theo và cất giữ: Hộp đựng tiện lợi giúp bạn dễ dàng đóng gói và bảo vệ tai nghe của mình.
  • Low-profile 90° plug giúp giảm hiện tượng giật: Với phích cắm phẳng chống xoắn và rối cũng như phích cắm góc cạnh cấu hình thấp, Cloud Earbuds II khéo léo giải quyết hầu hết các rắc rối chính của tai nghe có dây.
  • Mic tích hợp và nút đa chức năng di động: Nhận cuộc gọi hoặc chỉ huy đội của bạn bằng micrô trong suốt. Nút đa chức năng sẽ cho phép bạn nhanh chóng trả lời cuộc gọi điện thoại hoặc điều khiển phương tiện của mình trên các thiết bị được hỗ trợ.

Còn hàng (có thể đặt hàng trước)