Mouse - Chuột

ENDGAME GEAR MB1 Mouse Bungee – Black

Giá: 349.000 VNĐ

  • GAMING MOUSE-WIRE HOLDER: Bungee chuột MB1 đầy phong cách từ ENDGAME GEAR là một bổ sung cần thiết cho các phụ kiện chơi game của bạn. Nó giữ cho dây cáp chuột của bạn được căng và không bị rối, đảm bảo rằng chuột có thể di chuyển tự do.
  • HOW TO USE: Chỉ cần luồn dây cáp chuột của bạn qua bungee MB1, cố định chắc chắn dây cáp chuột. Nó thực sự đơn giản! Không còn đổ lỗi cho một con chuột rối với sợi dây dài vì những lỗi chơi trò chơi của bạn—điều duy nhất ngăn cản bạn và người dẫn đầu bảng xếp hạng là trình độ kỹ năng của bạn.
  • ADJUSTABLE HEIGHT & CLAMP: Điều chỉnh chiều cao của cánh tay để dây chuột không bị vướng vào các cạnh, mang lại sự linh hoạt cần thiết cho chuột của bạn. Kẹp siết chặt để giữ chắc chắn phụ kiện cáp của bạn mà không có nguy cơ làm hỏng phụ kiện.
  • MINIMALIST DESIGN: Được sắp xếp hợp lý, tinh tế và vô cùng thiết thực, dây bungee dây chuột MB1 sẽ phù hợp với bạn cùng với các phụ kiện PC khác của bạn. Chân chống trượt giữ cố định bộ sắp xếp dây bungee mặc dù trọng lượng nhẹ và không quá nặng.
  • ALL ABOUT ENDGAME GEAR: Đội ngũ đầy nhiệt huyết của chúng tôi tin tưởng vào việc giúp tất cả người chơi nâng trò chơi lên một tầm cao mới bằng cách tạo ra các phụ kiện và công cụ chơi game tối ưu mà họ cần. Gaming gear phù hợp có thể chuyển bại thành thắng trong sự nghiệp của bất kỳ game thủ nào, và ngay cả những thay đổi nhỏ cũng mang lại kết quả cơ bản.

Cho phép đặt hàng trước