Speaker - Loa

Devialet Phantom I 108 dB Opéra de Paris Speaker – Gold Leaf, 108 dB SPL, 14Hz – 27kHz, 1100 Watts RMS

Giá: 103.000.000 VNĐ

  • High-end, ultra-dense sound with more power, clarity, and precision: hơn bất kỳ loa không dây nào khác từ âm trầm cho đến âm bổng cao nhất. Âm thanh bùng nổ, âm trường rộng, một biểu tượng. 0 distortion, 0 saturation và 0 background noise. 14Hz đến 27kHz. Trải nghiệm người dùng vượt trội, bao gồm Devialet Remote để xử lý chính xác
  • Phantom I đi kèm với một điều khiển từ xa chuyên dụng để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn âm nhạc của mình với độ chính xác cao nhất. Điều khiển từ xa mới tích hợp hoàn hảo với toàn bộ hệ sinh thái Devialet. Các tính năng chính bao gồm: Modern LED matrix display, Proximity sensor, Standby mode đưa Phantom(s) vào trạng thái sleep, Pin tích hợp có thời lượng sử dụng 2,5 tháng, có thể sạc lại qua USB (cáp USB đi kèm trong hộp), kết nối Bluetooth 5.0 & Elegant stainless steel scroll wheel.
  • THE DEVIALET APP: YOUR SOUND, YOUR WAY: Sức mạnh không thể lý giải này cần cung cấp một số control. Thiết lập Phantom của bạn, tinh chỉnh cài đặt của bạn và luôn cập nhật, tất cả thông qua Ứng dụng Devialet. Một người bạn đồng hành trực quan, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm Phantom của mình: thiết lập Phantom, điều chỉnh độ trễ cho A/V, kích hoạt Chế độ chờ hoặc tùy chỉnh âm trầm cho Chế độ ban đêm.
  • Phantom’s open architecture cho phép bạn đến thẳng với bản nhạc mà bạn yêu thích. AirPlay 2: Người dùng Apple có thể tận hưởng thêm một lớp kiểm soát đối với Phantom của họ bằng AirPlay 2. Spotify Connect: Người dùng Spotify có thể truyền phát danh sách phát yêu thích của họ trên loa yêu thích của họ với sự trợ giúp của Spotify Connect. UPnP: Với Universal Plug and Play, hay UPnP, người dùng có thể chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba để phát nhạc được lưu trữ trên mạng cục bộ của họ.
  • WAYS TO PLAY: STEREO PAIR: Thứ duy nhất tốt hơn Phantom? Hai. Trong âm thanh nổi, âm trường của Phantom thậm chí còn mở rộng hơn nữa và khả năng nghe ở một tầm cao mới khi các loa nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt đối. Cực đoan hơn, mạnh mẽ hơn, phấn khởi hơn. ĐA PHÒNG: Đồng bộ hóa toàn bộ ngôi nhà của bạn theo bản giao hưởng hoặc truyền phát thứ gì đó khác biệt trong mỗi phòng nhờ Ứng dụng Devialet của bạn. Với Multiroom, giờ đây thậm chí còn có nhiều cách hơn để chơi với Chơi nhiều vùng và Chơi cá nhân.

Cho phép đặt hàng trước