Speaker - Loa

Devialet Mania Opéra de Paris Portable Speaker – Gold, ASC – Active Stereo Calibration, Cross-stereo, 30Hz -20kHz

Giá: 31.490.000 VNĐ

  • Thanks to Devialet Mania’s dual streaming capabilities, bạn có thể lựa chọn giữa Wi-Fi hoặc Bluetooth. Khi ở trong nhà, hãy kết nối qua Wi-Fi để sử dụng Spotify Connect và Airplay 2. Và khi bạn mang Devialet Mania ra ngoài trời, chỉ cần chuyển sang Bluetooth 5.0. Khả năng trợ lý giọng nói với Alexa được tích hợp sẵn, cho phép bạn điều khiển Devialet Mania của mình để có trải nghiệm liền mạch ở mọi nơi trong nhà.
  • Được trang bị cấu trúc push-push , 4 trình điều khiển toàn dải và 2 loa siêu trầm, Devialet Mania cung cấp dải tần 30-20.000Hz, với âm trầm sâu mà bạn có thể cảm nhận tận xương và âm bổng trong trẻo. Cấu hình đẩy-đẩy loa trầm kép của nó, được hỗ trợ bởi công nghệ SAM, mang lại khả năng tái tạo âm trầm chính xác nhất.
  • Trải nghiệm tính lưu động định hướng. Devialet Mania được thiết kế để khuếch tán đồng nhất âm thanh xuyên âm thanh nổi, khuấy động cảm xúc. Nhờ công nghệ lập bản đồ âm thanh thời gian thực, ASC – Hiệu chỉnh âm thanh nổi chủ động, một dãy bốn micrô thông minh phát hiện vị trí của Devialet Mania và kích hoạt chế độ kết xuất phù hợp nhất để nghe đắm chìm.

Cho phép đặt hàng trước