Air Cooling

Deepcool AK620 Zero Dark CPU Air Cooler – Dual Tower, 6 Heatpipes, 2x120mm PWM Fans

Giá: 1.890.000 VNĐ

  • AK620 ZERO DARK là phiên bản toàn màu đen của bộ làm mát CPU hiệu năng cao AK620 nổi bật. Các vật liệu chất lượng cao tương tự có sáu ống dẫn nhiệt bằng đồng tiên tiến, tản nhiệt tháp kép dày đặc và hai quạt FDB im lặng tạo ra một công thức chiến thắng mạnh mẽ để làm mát hiệu suất cao trong thiết kế ZERO DARK raven. Mang một màu đen tuyền từ đầu đến chân, phiên bản AK620 ZERO DARK bao phủ mọi bề mặt bằng một lớp sơn đen bóng cao cấp để tạo nên vẻ táo bạo trong bất kỳ thiết lập hệ thống nào.
  • UNLOCKED POTENTIAL: Đạt được hiệu suất cao nhất trên CPU của bạn với khả năng làm mát đáng kể để ép xung tần số cao. AK620 ZERO DARK có công suất tản nhiệt tối đa 260W và cải thiện luồng không khí để giảm nhiệt độ trong các ứng dụng hệ thống đòi hỏi khắt khe.
  • LÀM MÁT VƯỢT TRỘI: AK620 ZERO DARK được thiết kế precision-machined convex copper được gia công chính xác và sáu ống dẫn nhiệt bằng đồng giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt. Dense matrix fin array dày đặc trong bố cục tản nhiệt tháp kép mang lại hiệu quả tốt hơn cho các hệ thống hiệu suất cao
  • HIỆU SUẤT ĐA NỀN TẢNG: Bộ mounting bracket hoàn toàn bằng kim loại cung cấp quy trình lắp đặt chắc chắn và dễ dàng cho cả nền tảng Intel và AMD với các tools bổ sung đi kèm.

Cho phép đặt hàng trước