Bàn ghế gaming

Cooler Master GD120 ARGB Gaming Desk (CMI-GD120-PRA1) – Black, 120×75 (cm)

Giá: 7.480.000 VNĐ

  • The smart solution for limited work/play space: Với chiều rộng chỉ 120 cm, GD120 ARGB đủ nhỏ gọn để phù hợp với thiết lập của bạn trong khi vẫn duy trì các tính năng công thái học và các tính năng bổ sung như ánh sáng ARGB xung quanh.
  • Smart ambiance lighting: Điều khiển ánh sáng ARGB của bạn bằng ứng dụng MasterPlus+. GD120 ARGB có thể được đồng bộ hóa với màu sắc màn hình, bắt chước hình ảnh màn hình trong thời gian thực cũng như các sản phẩm khác của Cooler Master.
  • No more tangled wires: Khay thép phía sau trên bàn Dòng GD của chúng tôi giúp giữ cho dây cáp và bộ chuyển đổi của bạn không bị nhìn thấy để có không gian làm việc sạch sẽ. Quản lý cáp chưa bao giờ được dễ dàng hơn.
  • Comfortable ergonomic workstation: GD120 ARGB được kiểm tra độ bền rất kỹ lưỡng, có thể chịu lực lên tới 100kg mà không bị đổ mồ hôi. Hãy yên tâm với chiếc bàn đã được thử nghiệm trong trận chiến này như một người bạn đồng hành vững chắc của bạn.
  • Additional mousepad included: Mouse pad 900 x 300 mm đi kèm với đế cao su chống trượt. Sử dụng vật liệu chống thấm nước và đường khâu chống sờn, đây là người bạn đồng hành xứng đáng với bàn làm việc của bạn trong các buổi chơi game hoặc làm việc kéo dài.

Cho phép đặt hàng trước