Google+
Chuyên máy tính cao cấp-gaming gear

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành 4 năm cho các sản phẩm Asus trong quý 4 năm 2015

Trang chủ > Tin tức > Hướng dẫn kích hoạt bảo hành 4 năm cho các sản phẩm Asus trong quý 4 năm 2015
      Đây là chương trình được Asus áp dụng cho mọi sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, trừ dòng sản phẩm TUF (dòng siêu bền). Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ Asus Việt Nam, trong vòng 1 tháng kể từ ...

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

 

ASUS-GTX-950-Strix-2GB-128 Bit-DDR5-www.tanthanhdanh.vn-10

 

 

Đây là chương trình được Asus áp dụng cho mọi sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa được phân phối chính hãng tại Việt Nam, trừ dòng sản phẩm TUF (dòng siêu bền).

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ Asus Việt Nam, trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua sản phẩm bo mạch chủ hay card đồ họa, khách hàng cần tiến hành đăng kí serial number và hóa đơn trên website chương trình là www.asus.com/event/2015/VN/VGA/warranty/index.aspx để kích hoạt 4 năm bảo hành (tính từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn).

Thông thường, bo mạch chủ và card đồ họa Asus được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm, riêng dòng TUF là 5 năm.

Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm được bán thông qua các kênh phân phối, thương mại chính thức của Asus tại Việt Nam.
Như thông lệ, loạt bo mạch chủ Asus hỗ trợ bộ xử lý Intel Skylake vẫn được phân thành 3 dòng chính, gồm những sản phẩm siêu bền (TUF), bo mạch chủ chuyên game (ROG) và dòng sản phẩm chủ lực với tùy chọn ép xung linh hoạt.Tại Việt Nam, hôm 4/9, Asus đã chính thức trình làng loạt bo mạch chủ trang bị chipset Intel Z170 thế hệ mới nhất để có thể “thăng hoa” cùng dòng bộ xử lý Intel Skylake.

Được biết, bo mạch chủ cũng như card đồ họa thương hiệu Asus vừa đạt “Cúp vàng” giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2015 do bạn đọc Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam bình chọn trực tuyến trong thời gian từ 15/7-15/8/2015 tại địa chỉ http://binhchon.pcworld.com.vn/.

Các bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn kích hoạt 4 năm bảo hành cho sản phẩm Asus tại đây :

ASUS HUONG DAN KICH HOAT BH 4 NAM SAN PHAM Motherboard-VGA

 

Tư Vấn Tân Thành Danh